Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

12 cung hoàng đạo và những vận hạn của chúng

Trong họa sở hữu phúc, trong phúc với họa là điều mà các cung dù trong năm nào hay cảnh ngộ nào cũng cần phải ghi nhớ. không có gì là tuyệt đối, vậy nên, các thách thức những hành tinh đem đến trong năm nay, cũng sẽ phát triển thành thời cơ cho những chòm sao, ví như bạn biết phương pháp tận dụng chúng.

Sao Diêm Vương Ma Kết và các biến động sự nghiệp

Xem boi Sao Diêm Vương tiếp diễn hành trình vận động trong cung Ma Kết của mình trong suốt năm 2017. Điều này đồng nghĩa có việc bạn sẽ tiếp diễn gặp nhiều sức ép to với chuyện sự nghiệp, các biến động trong môi trường khiến việc, định hướng lớn mạnh của bản thân trong công tác và các vấn đề khác can dự.

Năng lượng của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết sẽ khiến những chòm sao luôn cảm thấy cạnh tranh, phổ thông cản trở khi tuyển lựa trục đường đi của mình. đặc thù với Các bạn Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương, Thiên Bình cảm giác này những năm vừa qua lại càng rõ rệt.

ngoài ra, sao Diêm Vương cũng là hành tinh có năng lượng kiểm soát, vậy nên, ví như bạn đủ cố gắng, bền chí nỗ lực tới cùng, thành công đạt được sau lúc vượt qua thử thách của sao Diêm Vương Ma Kết trên tuyến đường sự nghiệp sẽ nằm ngoài chờ mong, nhất là sở hữu Cả nhà Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Sao Hải Vương Song Ngư – oắt con giới mỏng mảnh giữa ước mong và mộng ảo

kết thúc chặng trục đường nghịch hành trong khoảng cuối năm 2016, sao Hải Vương tiếp diễn tiến lên trong khu vực của Song Ngư trong năm 2017. Năng lượng đầy mộng mơ, bay bổng của hành tinh này, đặc thù, lúc khá phát huy vô cùng trong đúng cung mình cai quản, sẽ khiến cho những chòm sao nuôi trong mình rộng rãi mong ước và kì vọng hơn trong cuộc sống, và đôi lúc cũng có trực quan nhạy bén hơn trong đa dạng việc, nhất là mang Anh chị em Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư.

bên cạnh đó, các năng lượng sao Hải Vương Song Ngư mang lại vẫn ẩn đựng phần lớn ảo vọng, đôi bất chợt thực tiễn, hay thậm chí không còn đó. Vậy nên, rạng rỡ giới giữa ước mong và mộng ảo của những chòm sao sẽ là rất mong manh, đặc biệt là sở hữu Anh chị em Song Ngư, Xử Nữ, Song Tử, Nhân Mã.

Sao Thiên Vương Bạch Dương và những nỗ lực thay đổi bản thân

Xem tu vi Sao Thiên Vương chuyển động trong cung Bạch Dương năm nay ít rộng rãi sẽ sở hữu tới mong muốn thay đổi, cải thiện bản thân cho những chòm sao; hoặc đôi khi, vô tình đẩy các chòm sao vào tình thế thay đổi bất thần, không lường trước.

đầu cơ 1 kiểu tóc mới, cá tính ăn mặc mới, lên kế hoạch giảm cân, tập thể thao, đổi thay chế độ sinh hoạt, đổi thay tính cách thức, hoàn thiện bản thân,… là các điều các cung hoàng đạo nên hình dung lúc này để khởi đầu thực hành.

đặc biệt, thời cơ này sẽ xuất hiện phổ quát hơn ở Các bạn Bạch Dương, Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình, Sư Tử và Nhân Mã, nên Các bạn hãy lưu ý chuẩn bị thật chăm chút để sở hữu phải chăng những đổi thay, biến động phải chăng nhé!

Sao Thổ Nhân Mã – khó khăn cho những hành trình

Sao Thổ hoạt động trong cung nga Mã suốt năm 2017, tiếp diễn có đến rộng rãi bất lợi, hạn chế cho những chòm sao trong việc chuyển di, học lên cao, đi xa, đi du học,… Mọi phấn đấu của các chòm sao trong thời gian này đều cần đầu cơ gấp đôi so mang thường ngày, mới có được cơ hội gặt hái thành công.

Cảm nhận rõ nhất khuynh hướng này chính là Anh chị em Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư, Sư Tử, Bạch Dương. Mong muốn học thêm các kiến thức mới và đi Đây Đây khám phá toàn cầu tiếp giáp với luôn thôi thúc những chòm sao này, nhưng cũng cùng lúc mang đến không ít cản trở trên tuyến đường thực hiện mong muốn Đó.

Sao Mộc Thiên Bình và các mối quan hệ rộng mở

trong khoảng tháng 9 năm 2016, sao Mộc chuyển động vào khu vực của Thiên Bình và sẽ hoạt động tại Đó cho đến hết năm 2017, đánh dấu các may mắn, cơ hội phát triển các mối quan hệ mở ra phổ biến hơn cho các cung hoàng đạo tổng thể cũng như Cả nhà cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) kể riêng.

Cuộc sống của những Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình trong năm nay chừng như sẽ càng vui và xôm tụ hơn lúc quen phổ biến bạn hơn, gặp phải chăng phổ biến đối tác hơn trong công việc và cuộc sống. Anh chị em Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương cũng sẽ sở hữu cảm nhận rõ nét về việc này trong năm 2017.

Tử vi 2017 Anh chị em đang muốn tậu một nửa trọn đời của mình, năm nay cũng là một năm được hứa hẹn. không những thế, năng lượng của sao Mộc thường sẽ mang đến cho bạn quá rộng rãi tuyển lựa, mà ‘lắm mối’ thì ‘tối nằm không’ cũng sẽ là chuyện dễ hiểu. Vậy nên, để tiện lợi, các chòm sao cũng cần tự thúc bản thân cả quyết hơn phổ thông


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET