Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cầm tinh con giáp này sẽ có mối nhân duyên với cửa Phật

Cùng 12 con giáp điểm danh những con giáp vốn có duyên với nhà Phật bởi họ có trái tim vô cùng nhân hậu, có tấm lòng bao dung và trọng tình trọng nghĩa. Họ là những người đáng tin cậy và không bao giờ bội tín.

1. Người sinh năm Sửu

Xem tu vi mặc dù chẳng hề là con giáp sở hữu chỉ số IQ cao nhất, các người tuổi Sửu lại mang trái tim phúc hậu, tấm lòng bao dong, trọng tình trọng nghĩa và ko bao giờ bội tín.

Thêm nữa, con giáp này xử lý mọi chuyện nhanh nhạy, khéo léo, thái độ lại trầm tĩnh, ổn định và khôn cùng thực tình. cho nên, đi đến đâu họ cũng phải chăng mọi bồ mến, dành sự ưu ái đặc trưng.

với thể kể, mối thâm duyên có nhà Phật của người tuổi Sửu là khôn cùng bất tận. Trong tâm hồn họ luôn bừng lên ánh hào quang của lòng từ bi, hỉ xả, bao dong khoan thứ. do đó bởi vậy, đa phần tuổi thọ của con giáp này rất cao, cuộc sống bình an trong khoảng tâm ra ngoài, hưởng phúc đức khi về già.

duyen-phat-blogtamsu

2. Người sinh năm Mão

Người cầm tinh con Mèo sáng tạo, linh lợi lại biết nhìn xa trông rộng nên biết phương pháp nắm bắt thời cơ, gặt hái không ít thành công trong cuộc sống.

Con giáp này tính phương pháp ôn hòa, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo mọi việc. quan yếu hơn, họ biết điểm dừng, không tham lam thái quá và cũng thuận tiện học cách thức buông bỏ dục vẳng để tâm thăng bình an.

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Mão bình ổn, ko phổ biến sóng gió. Bản thân họ mang trí não sáng suốt, trái tim hiền từ, lại thêm mối thâm duyên sở hữu nhà Phật, tốt Đức Phật phù hộ phù trợ, nên tuổi thọ tốt cao, gia đình hạnh phúc, cả đời sống tinh thần và vật chất đều viên mãn. Đây cũng là 1 trong các con giáp với duyên mang nhà Phật.

duyen-phat-blogtamsu.jpg 3

3. Người sinh năm Ngọ

Tử vi 2017 người tuổi Ngọ suốt đời quang minh lỗi lạc, ung dung tự tại, vô lo vô nghĩ. Tính phương pháp của con giáp này thì hào sảng, phóng khoáng, làm cho việc nhiệt liệt, có tinh thần phận sự nên được dễ dàng để gặt hái thành công trong sự nghiệp.

bên cạnh đó, con giáp này với tấm lòng lương thiện, coi trọng nghĩa tình, hay viện trợ mọi người xung quanh nên nếu như gặp hung sẽ hóa cát, được tình nhân Tát phù trợ, Đức Phật soi các con phố chỉ lối. thông thường vận thế khi vào trung vận khởi đầu khởi sắc mạnh, thế lên như vũ bão, không gì ngăn cản khá bước con đường thăng tiến và thành công.

duyen-phat-blogtamsu.jpg 4

4. Người tuổi Hợi

Xem boi đa phần người tuổi Hợi với gia trạch an khang, gặp phổ biến may mắn trong cuộc sống, hãn hữu khi gặp tai ương, hoạn nạn. Nhìn chung, họ sở hữu cuộc sống an lạc, phong túc, ko phiền não.

Hơn thế, con giáp mang trong mình trái tim hiền từ, tấm lòng trong khoảng bi, thích viện trợ mọi người quanh đó, hay quyên tiền khiến trong khoảng thiện nên phúc khí ngày càng cao, luôn phải chăng Đức Phật che chở, biến hung thành cát, sống khỏe sống thọ đến trăm tuổi.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET