Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Dự báo tuần đầu năm 2017 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Biết nắm biết buông

Tu vi 2017 một chuyện mà Bạch Dương không lường trước khá sẽ xảy ra trong tuần đầu tiên của năm mới. Chuyện đấy nằm trong lĩnh vực nào còn chưa xác định, tuy nhiên nhìn chung chiên vẫn mua ra cách giải quyết sau 1 khoảng thời gian choáng váng vì bất ngờ. Sự nghiệp của Bạch Dương trong thời kỳ này sẽ với các tiến triển tích cực. rất nhiều là nhờ bạn biết rõ điều gì nên buông bỏ, điều gì nên nắm giữ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): phát động kế hoạch

Năng lượng từ những tại sao sẽ hướng Kim Ngưu tụ họp vào 1 mối quan hệ bằng hữu hoặc một vấn đề cùng đồng. các bao tay sẽ thách thức bạn theo cách hoàn toàn mới. bên cạnh đó, đó là quá trình được để bạn công khai hay khởi động một kế hoạch. tâm trạng Kim Ngưu trong suốt cả tuần phần đông là vui vẻ, phấn khích. Bạn cũng khởi đầu mường tượng việc đổi thay lề thói sinh hoạt của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6): Học cách thức buông bỏ

một vấn đề trong lĩnh vực sự nghiệp của Song Tử sẽ khá đẩy lên đến đỉnh điểm. Đã đến khi bạn cần học phương pháp buông bỏ, cho qua các điều mà bản thân không thể kiếm soát hoặc chuyển hướng tham vọng của mình. những thay đổi tích cực cũng bắt đâì xuất hiện trong gia đình Song Tử. Khả năng cao kể từ thời khắc này bạn sẽ mang thêm 1 nguồn thu nhập mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cam kết công khai

Horoscope tuần mới dự đoán những trở ngại liên quan đến lĩnh vực du hý, pháp lí hay nghiên cứu sẽ làm cho Cự Giải đau đầu. bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đứng ra thông tin hoặc cam kết công khai về một vấn đề nào ấy. bên cạnh đó, năng lượng từ các tại sao cũng mang đến cho gia đình bạn một đôi điều bất ngờ. Cự Giải hãy nhẫn nại chờ xem những bất thần đấy là gì nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8): không dám tiến đến

sức ép bủa vây lấy Sư Tử ngay trong tuần trước nhất của năm mới. Đó là quá trình bạn buộc phải cải thiện sức khỏe và công việc của mình để mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn trước. Sư Tử sẽ biết phương pháp coi ngó bản thân hơn, song song từ bỏ thành công một đôi lề thói xấu hay các mối lo vô ích. Đối với chuyện tình cảm, bạn sở hữu hơi e ngại, rụt rè trong thời kỳ này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): mở rộng thu nhập

Xem tu vi Horoscope tuần mới cho rằng đã tới khi Xử Nữ khép lại một mối tình ko khiến cho bạn hạnh phúc hoặc giã biệt lề thói thụ động nào đấy trong một mối quan hệ. giả dụ các nỗ lực của bạn trước kia ko sở hữu hiệu quả thì sang tuần này mọi chuyện sẽ khá dần lên. không những thế, Đó cũng là khi để Xử Nữ nâng cao trị giá bản thân và mở rộng nguồn thu nhập.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Bước đệm cạnh tranh

Năng lượng trong khoảng những tại sao sẽ khiến cho thay đổi cả tư duy lẫn quyết định của Thiên Bình. Đã tới khi bạn nên chấm dứt các thói quen là hại sức khỏe, hoặc một công tác đầy găng. Giữa tuần, một chuyện trong quá khứ sẽ được khơi lại và điều này sẽ khiến bạn buồn phiền chút ít. Thiên Bình cần biết rằng những chuyện này chính là bước đệm để chuẩn bị cho một công đoạn hoàn toàn mới trong cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Tỏa sáng rỡ

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ tỏa sáng một cách nhóc trong tuần đầu tiên của năm mới. Trí mường tưởng và sự thông minh của bạn sẽ được củng cố, nhưng bạn cũng dễ sa vào việc cưng chiều bản thân thái quá. Cũng trong giai đoạn này, Bọ Cạp sẽ tậu tốt câu giải đáp cho những mối băn khoăn từ chính các chuyện xảy ra quanh đó cần. "Điểm trừ" độc nhất vô nhị trong tuần đấy thỉnh thoảng bạn khá lưỡng lự, chần chờ trước mọi việc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Chiến lược mới mẻ

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với các mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bất cứ chuyện gì không tiện lợi xảy ra trong quá trình này đều có ý nghĩa riêng đối sở hữu bạn. Điểm sáng của tuần Đó là Nhân Mã sẽ có cơ hội mở rộng nguồn thu nhập và tăng giá trị bản thân. các trĩ hoãn hay bất cập thậm chí còn tạo cơ hội để bạn đưa ra những chiến lược mới mẻ.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Cân nhắc chu đáo

một vài thời điểm trong tuần, Ma Kết sẽ bị lôi vào các cuộc cãi vã hoặc tranh luận dù bản thân bạn ko phải muốn. khao khát được giãi tỏ quan niệm của bạn phát triển thành mãnh liệt hơn bao giờ hết. May thay, cơ hội để biểu lộ cũng mở ra mang bạn trong giai đoạn này. tuy vậy, trước khi tiến hành 1 kế hoạch hay Công trình, bạn hãy nghĩ suy thật kỹ về mọi thứ rồi hãy bắt đầu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): đổi thay bí quyết khiến

các chuyển biến trong chuyện vốn đầu tư sẽ ảnh hưởng đáng đề cập đến tâm cảnh của Bảo Bình. dù thế, những tức giận, suy sụp giả dụ có xuất hiện cũng phải chăng bạn bỏ qua 1 bên để hội tụ cho chỉ tiêu trước mắt. ấy chính là điều khiến mọi người tiếp giáp với nể sợ ở bạn. Trong công tác, Bảo Bình trông thấy cách thức khiến việc truyền thống đã không còn hợp có bạn nữa mà đã tới lúc cần phải đổi mới.

Song Ngư (20/2 - 20/3):

Bạn cảm thấy đã tới lúc phải chứng tỏ cho người khác thấy khả năng và ý chí của bản thân. không phải Song Ngư muốn ganh đua sở hữu người nào đấy mà đơn thuần là bạn đang kiếm tìm cảm giác ngang hàng sở hữu người đặc trưng trong lòng mình. Trong tuần này, ví như có điều gì hay 1 mối quan hệ đi đến hồi kết, hãy hiểu rằng đấy là điều khá nhất cho bạn. tuy nhiên, một đôi Song Ngư khi này đang có ý định thay đổi công tác.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET