Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hồng nhan bạc mệnh và những cô nàng luôn sợ cô đơn

Theo xem tu vi thì phụ nữ có số hồng nhan nhưng lại long đong một đời này các nàng giáp này thường chuân chuyên hơn người khác.

Trong 12 con giáp, sở hữu các con giáp thông thường khiến việc rất cẩn thận, nhanh nhẹn sở hữu ý chí vươn lên nhưng cũng có các con giáp thường xuyên xảy ra sơ sót rất khó mang thể thành công. Về công tác là vậy nhưng còn về tơ duyên thì sao? các con giáp nào hồng nhan định sẵn cả đời sẽ cô đơn.

1. Tuổi Sửu

tu-vi-blogtamsu

Xem tử vi năm 2017 đàn ông tuổi Sửu mang phần tốt đẹp hơn so sở hữu đàn bà tuổi này. các cô nàng tuổi này quá nghiêm túc nên hạnh phúc đến muộn. Cả đời họ chỉ quẩn quanh chuyện gia đình và sự nghiệp nên ko có thời kì coi ngó bản thân. Họ kỳ vọng có thể mua tốt người đàn ông đáng tin cậy để uỷ thác cả đời. Thế nhưng từ sau khi hôn phối cuộc sống của họ lại ngày càng líu tíu và khó nhọc hơn. rộng rãi cô nàng tuổi Sửu cũng vì vậy mà xinh đẹp như tiên nhưng sớm phai tàn theo gió xuân. Vận mệnh mang vẻ như trêu chọc ghẹo họ khi làm họ gặp quá rộng rãi oan trái.

2. Tuổi Tỵ

tu-vi-blogtamsu.jpg 2

Xem boi tu vi quý cô tuổi Tỵ cao số, ý chí hơn người nhưng lại quá lãng mạn và mộng ảo về tình yêu. Họ chóng vánh vỡ lẽ mộng lúc hôn phối. tâm tính của họ lại dễ khiến người khác nghĩ rằng họ dửng dưng, chuyên đi hấp dẫn người khác làm cho tình duyên long đong. Trước khi cưới người đàn ông của họ sở hữu thể nhẫn nhịn nhưng sau lúc cưới lòng đố kỵ của chồng họ ngày càng tăng lên. Quan hệ bạn bè của họ sẽ bị kiểm soát gắt gao. Bất kể là họ mang hy sinh cho gia đình thế nào thì người đàn ông của họ vẫn khó lòng tin tưởng họ. Vậy nên họ với chồng mà cũng như chơi, mệnh khổ cô đơn cả đời.

3. Tuổi Mùi

tu-vi-blogtamsu.jpg 4

Theo tu vi hang ngay thì người tuổi Mùi dịu dàng, nhân đức, lãng mạn khá vô khối đàn ông đeo đuổi nhưng thường khó mua khá người đáng tin cậy để gửi gắm tâm can. Họ thường thầm lặng trả giá cho chuyện tình cảm mà ko cầu hồi báo. Thế nhưng sức ép cuộc sống và hiện thực chóng vánh vùi dập ảo mộng của họ mang hôn nhân. Mỗi lúc có một ai Đó mà họ muốn gửi gắm tình cảm thì thường sẽ bị ti tỉ chuyện xấu chen ngang từ bị bạn thân giật nhân tình, đến thất vọng mang đối phương. hết dạ sở hữu đoạn tình cảm Đây nhưng họ lại khó lòng hạnh phúc trong hôn nhân.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET