Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Máu ghen đáng sợ của những chòm sao sau

Đánh giá xem những cung hoàng đạo nào với máu “hoạn thư” nhất nhé.

Hạng 1 - Bò Cạp

Đứng đầu danh sách này ko người nào khác mà chính là cung Bò Cạp. Xem tuoi vo chong một lúc đã yêu, Bò Cạp cực kì nồng hậu và luôn để ý đến đối phương. tuy nhiên, tính chiếm hữu của họ cực kì cao. nếu người yêu của bạn là cung Bò Cạp, đừng dại gì lừa dối hay bắt cá hai tay vì Đó chính là điều mà những người thuộc cung này ghét nhất. nếu bị phát hiện lừa dối, họ sẽ nổi điên lên và không bao giờ thứ lỗi cho bạn. khi thương tổn, họ thường im lặng gặm nhấm nỗi đau trước lúc nghĩ ra các kế hoạch phục thù sự khổ đau bạn đã gây ra cho họ.

Hạng 2 - Sư Tử

Là những người sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm giang và luôn muốn người khác chú ý tới mình, trong tình yêu, Sư Tử cũng khôn cùng ích kỉ khi muốn đối phương chỉ luôn nhìn về phía họ. 1 lúc yêu, Sư Tử không bao giờ ngại ngần đáp ứng hết phần đông mọi điều mà người yêu mình muốn và họ cũng buộc phải rất cao trong khoảng đối phương. 1 khi nổi cơn ganh, họ sẽ không thể nào kìm nén sự hot giận của mình và có thể khiến ra các điều kinh khủng mà sở hữu lúc sẽ mang lại hậu quả cực kỳ tồi tệ. ví như bạn với thể cảm thông phải chăng có tâm tính nóng giận của họ,Sư Tử sẽ là một người thương hoàn hảo.

Hạng 3 - Xử Nữ

Xem tu vi sắc sảo và cầu kì tới từng chi tiết nhỏ, vẻ ngoài của Xử Nữ luôn khiến cho người khác nghĩ rằng họ là những người mạnh mẽ. ngoài ra, sâu bên trong, Xử Nữsở hữu một trái tim yếu mềm và cực kì sợ thương tổn. Họ luôn lo sợ về việc không giữ khá đối phương. linh giác xác thực của Xử Nữ cũng thuận tiện giúp họ nhìn thấy khá những điều dị thường ở thái độ của bồ. giả dụ lỡ làm cho gì sai lầm, tốt nhất bạn hãy nên thành thật và dỗ dành Xử Nữ để họ với thể nhanh chóng nguôi giận thay vì che giấu và khiến họ điên lên.

Hạng 4 - Kim Ngưu

Tuy với vẻ ngoài trầm tĩnh nhưng ko người nào biết rằng, Kim Ngưu cũng nằm trong danh sách cung hoàng đạo lừng danh tị. 1 khi xác lập mối quan hệ sở hữu 1 ai Đó, Kim Ngưu đã nghĩ suy đầy đủ. Họ là tình nhân chung thủy và luôn thật lòng mang người mình yêu. bởi thế, Ngưu chan cũng mong đối phương có thể đối xử với mình như những gì họ đang trao cho người đấy. Dù không ganh ra mặt, nhưng một lúc đã ganh, bạn phải thật lòng sám hối cho tới lúc nào Kim Ngưu bớt giận và chuyện trò lại mang mình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET