Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Muốn may mắn, phú quý giàu sang hãy làm ngay điều này các bạn nhé

Màu sắc luôn là một trong các nhân tố chủ đạo, quyết định phổ biến tới các con phố tiền nong và công danh đối có vị chủ nhân trong ngành nghề phong thủy. ví như Màu sắc Đó hợp cả mệnh và tuổi thì càng đem lại dễ dàng cho họ.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi 2017 các người Tuổi Tý vốn nổi danh có tính phương pháp vui vẻ, lạc quan, trực quan được và cực kì sáng tạo. Màu xanh sẽ là màu luôn mang đến may mắn và tài lộc cho các người cầm tinh con chuột. Hơn thế nữa, màu xanh cũng là màu tượng trưng cho tiền bạc. đấy cũng là cách thức lý giải cho việc tại sao những tờ tiền sở hữu mệnh giá cao thường sở hữu màu xanh. đồng thời, nó cũng là màu sắc biểu tượng cho sinh mện, sự sinh sôi nảy nở và đem tới phổ thông hưng thịnh vượng cho Tuổi Tý. Bất kì lúc nào tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng với những trắc trở trong cuộc sống, hãy chọn y phục hay phụ kiện với màu xanh, bạn sẽ thấy điều huyền diệu xảy ra.

2. Tuổi Sửu

sở hữu thể nhắc rằng, những màu xanh lam đậm phải chăng coi là màu khai vận, sở hữu tới nhiều may mắn về tài lộc cũng như tơ duyên cho người tuổi Sửu. Sự bướng bỉnh nóng nảy của người tuổi Sửu đôi lúc cũng cần màu xanh lam đậm để trấn tĩnh, giúp họ mang những quyết định minh mẫn hơn.

3. Tuổi Dần


Xem boi xanh da trời thiết lập sự trầm tĩnh, thái bình và chưa phổ thông linh khí mang tới nhiều năng lượng. mặc dù nó không thực sự là màu tương xứng mang các người Tuổi Dần nhưng nó lại mang tác dụng bổ trợ và hóa giải những vận xui mà Tuổi Dần vô tình gặp phải.

4. Tuổi Mão

Màu đỏ sẽ với đến nguồn năng lượng dồi dào giúp họ hóa giải những mầm họa và thị phi chốn quan trường ập đến. song song nó cũng đem lại sự phấn khích cộng cảm giác vui tươi để Tuổi Mão tự tín thực hành những dự đinh đã đặt ra từ trước. các trang bị mang sắc đỏ không chỉ hút phổ thông may mắn và tài lộc mà còn giúp họ cầu tốt, ước thấy, vạn sự như ý.

5. Tuổi Thìn

bản chất của các người tuổi Thìn là sự rộng lượng và rộng lượng đến hiếm thấy. vì vậy, với rất nhiều màu sắc đem lại sự phối hợp có những người tuổi này. tuy nhiên, những đồ sắc cam sẽ có tới phổ thông niềm vui, may mắn và sự cát tường hơn cả.

6. Tuổi Tỵ

Theo lich van nien 2017 phong thủy, màu vàng là biểu tượng của sự vui tươi và náo nức. cùng lúc nó cũng kích thích sự hoạt động của trí óc. khi mà Đây, những người tuổi Tỵ thỉnh thoảng vấp phải sự hoang sở hữu và chưa xác định được rõ phương hướng và đường đi của mình. Trong trường hợp này, sắc vàng thực sự có công dụng và mang lại hiệu quả bất thần bởi nó có thể tạo điều kiện cho vị chủ nhân sớm định hình ra chỉ tiêu góp phần tiến đến thành công.

 
 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET