Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những con giáp đề phòng gặp xui trong năm 2017

Theo xem boi tu vi bước sang năm Đinh Dậu 2017, những con giáp này phải khôn xiết cẩn thận, ngừa đại họa, tiểu nhân quậy phá đủ tuyến phố.

Người tuổi Dậu

Sang năm Đinh Dậu, năm tuổi của người cầm tinh con Gà, bản mệnh lâm gặp tượng Trực Thái Tuế. Vận trình trong năm không tuyệt vời vì với Thái Tuế “phủ đầu”. Dân gian ý kiến, trong năm đã phạm Thái Tuế thì trăm sự bất thuận, công danh sự nghiệp chướng ngại, ốm đau bệnh tật, tình cảm trục sái.

Trong năm tuổi, vận trình có phổ quát biến động khôn lường, tiềm tàng họa hại. vì thế, đề cập nhở người tuổi Dậu khiến gì cũng phải thận trọng, toan tính trước sau và nhất là luôn giữ cho mình tâm thái hoà tĩnh, nóng vội sẽ hỏng việc.

Sự xuất hiện của hung tinh Kiếm Phong còn có tới họa huyết quang đãng. Bản mệnh cần vô cùng cẩn trọng lúc xúc tiếp mang những vật nhọn bằng kim khí, bởi chúng rất dễ gây ra những tổn thương đáng nuối tiếc, nhẹ thì chảy máu, nguy hiểm hơn mang thể phải tiến hành giải phẫu.

Thêm nữa, Phục Thi hung tinh có sức tác động lớn, ngụ ý ma quỷ phục sẵn, chờ cơ hội ra tay hãm hại. nhắc nhở bản mệnh hạn chế xa các nơi với thể gây nghiêm trọng như núi cao, biển sâu, hạn chế tham dự các hoạt động mạo hiểm như leo núi, bơi lặn… hạn chế nảy sinh sự cố ngoài ý muốn, gây hiểm nguy tính mạng.

Phương pháp hóa giải: Người tuổi Dậu mang thể tiêu dùng ngọc, đá phong thủy, trang sức, trang phục có màu trắng hoặc đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh của tuổi mình để nhằm hóa giải những điều xấu trong vận mệnh.

tuy nhiên, trong năm nên làm phổ biến việc thiện, trợ giúp mọi người tiếp giáp với, tích thêm phúc đức, tăng vận khí khá lành, đẩy lùi những điềm hung hại, xui xẻo.

Người tuổi Tuất

Xem boi tu vi 2017 cũng phải chăng coi là năm ko may mắn đối có người tuổi Tuất khi mà bị cục diện Hại Thái Tuế phong bế. Thái Tuế gây ra Tuế Sát, phá hoại cung nga duyên, khiến cho các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, khiến cho gì cũng thấy trắc trở tứ bề. kể nhở bản mệnh, trong năm ko nên nhẹ dạ cả tin, ngừa tiểu nhân hãm hại, không nên thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân.

Sự xuất hiện của hối hận Khí hung tinh đem đến điềm báo về sự cản trở, gây khó dễ, làm cho vận trình năm âm u, phổ thông xung đột.

phương pháp hóa giải: Bản mệnh với thể đeo gọc phong thủy hoặc trang sức, hay tiêu dùng y phục mang màu đỏ và màu tím là các đồ vật bạn sở hữu thể sử dụng để hóa giải các điều xấu xảy ra trong vận mệnh của mình.

tuy nhiên, người tuổi Tuất với thể mua cho mình Hắc Diệu Thạch để khai vận. Đồ này sở hữu hình con Mèo, đại diện cho tuổi Mão lục hợp có bản mệnh.

Người tuổi Mão – Xung Thái Tuế

Bói ái tình sang năm Đinh Dậu, người tuổi Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình cả năm biến động ko dừng. Trong năm bản mệnh với rộng rãi phiền muộn, vận trình thăng trầm rõ rệt. Theo Đó, làm việc gì mệnh chủ cũng phải khôn cùng thận trọng, kẻo sẽ bị tổn hại to về rộng rãi mặt.

Năm gặp Đại Hao hung tinh hoành hành, người cầm tinh con Mèo cần chú ý phòng ngừa bệnh tật, vấn đề ăn uống, giữ tiền của lúc ra ngoài và hạn chế đến các nơi như núi cao, đi ra ngoài vào ban đêm…

Người lái xe luôn giữ đầu óc tỉnh táo khi tham gia liên lạc, đại kỵ lái xe sau lúc uống rượu kẻo chẳng những bản thân bị thương mà còn lâm vào hiện trạng phá tài nặng nề hà. Trong năm xuất hiện phổ quát trở ngại, thành công không phổ quát, thất bại thì dư thừa, mệnh chủ phải hành sự thận trọng, khiến cho từng bước một sẽ tránh khá xui rủi.

nguồn cội Thái Tuế và quan điểm dân gian

Tử vi năm 2017 trong khoảng hàng nghìn năm trước, các nhà thiên văn chương cổ đã phát hiện ra sao Mộc và chu kỳ chuyên chở của nó. Sao Mộc cổ nhân gọi là sao Tuế và coi sao Tuế ảnh hưởng lớn đến con người và mùa màng trên trái đất. ngoài ra, sao Mộc lại vận hành từ Tây sang Đông ngược sở hữu phương hướng của 12 Địa Chi. Thêm nữa, chu kỳ chính xác của sao Mộc là 11,86 năm ~ gần bằng chu kỳ 12 năm. Điều này gây cạnh tranh trong việc tính toán lịch biểu, thời tiết theo 12 địa chi, 12 cung hoàng đạo v.v.v các nhà khiến cho lịch toán cổ liền giả thiết 1 ngôi sao đối xứng mang sao Mộc, mang hướng vận hành ngược chiều sao Mộc, quỹ đạo đúng bằng 12 năm, trùng khớp phương vị của 12 Địa Chi. Ngôi sao fake đối xứng có sao Mộc (sao Tuế) đấy gọi là sao Thái Tuế.

Do đặc điểm tính chất hình thành mà sao Thái Tuế là sao xấu, nên quan niệm dân gian cho rằng những người trong năm mà “hình xung phá hoại” sở hữu Thái Tuế đều mang sự ko tiện lợi. Việc ỉ eo Thái Tuế tùy từng nơi, từng vùng mà can dự cả tới việc vun đắp, cưới hỏi, khởi hành. bên cạnh đó với cỗi nguồn hình thành sao Thái Tuế và kiến thức về thiên văn chương tiên tiến, hiện nay ko sở hữu lý do gì để kiêng kỵ Thái Tuế 1 phương pháp thái quá để đa dạng khi bỏ lỡ cả thời kì và công việc.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET