Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những vị trí nốt ruồi cực may mắn cho bạn

nếu với 6 nốt ruồi này, mọi người cứ an tâm mà sống nhé, chẳng những gặp phổ quát may mắn và còn giảm thiểu phải chăng rộng rãi điềm dữ, muốn khổ cũng khó.

Ảnh Internet

một. Nốt ruồi “Điền trạch đa tiến”

Trong nhân tướng học và tử vi 2017 , nốt ruồi “Điền trạch đa tiến” chỉ nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai. Dù là nam hay nữ, có tướng nốt ruồi này đều phải chăng nhờ vào hồng phúc tiên sư cha, được hưởng khối tài sản to.

Sau này, lúc trưởng thành biết duy trì và phát huy tài sản đấy, mang được địa vị nhất mực trong thị trấn hội, suốt đời chẳng phải lo âu về vật chất, cuộc sống an nhiên, tự tại. Đây là một trong các nốt ruồi may mắn trên cơ thể, bạn ko nên tẩy xóa.

2. Nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”

Ba nốt ruồi nối tiếp nhau ở vị trí giữa cổ và bả vai khá gọi là nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”. chủ nhân của tướng nốt ruồi này thông minh, lanh lợi, học hành chuyên nghiệp giang, hiếu học, anh tài xuất chúng.

tuy nhiên, người này gan góc, hành hiệp trượng nghĩa, đi tới đâu cũng khá mọi người thương mến, tôn trọng.

3. Nốt ruồi “Đức cao phúc dày”

Vị trí nốt ruồi này khá khó tậu. Nó nằm ở phía dưới cộng của xương bả vai phải, nơi tiếp giáp với cột sống.

Như tên gọi của nốt ruồi “Đức cao phúc dày”, người mang kiểu nốt ruồi này, dù là nam giới hay phụ nữ, đều tốt phúc đức bao bọc, công nên danh toại, tài lộc hanh hao thông.

4. Nốt ruồi “Phúc như Đông hải”

đấy là nốt ruồi ở vị trí chính giữa cột sống (không lệch sang trái hay sang phải). Người mang tướng nốt ruồi này thường tốt sinh ra trong gia đình phong lưu, bác mẹ khỏe mạnh, mang tiềm lực kinh tế tăng trưởng.

Ảnh Internet

Xem boi tinh yeu cuộc sống hôn nhân bền vững, con cháu hiếu thảo, công thành danh toại, mang địa vị phải chăng cao trong xã hội, tốt nhiều người hâm mộ.

5. Nốt ruồi “Thọ diên cổ hi”

“Thọ diên cổ hi” ý chỉ sống thọ, tuổi thọ cao, xưa nay thảng hoặc thấy. Nốt ruồi này nằm thẳng dưới rốn.

mang nốt ruồi này, tuổi thọ của chủ nhân rất cao, càng sống lâu càng được hưởng nhiều phúc lộc. Người này hay hành thiện giúp đời, tri thức uyên bác, thế cuộc an nhiên, tự tại. Sau này con mẫu hiếu thảo, hòa thuận nên phúc đức càng phổ biến.

6. Nốt ruồi “Quy vĩ”

Lich van niem 2017 xem thêm. Nốt ruồi “Quy vĩ” (đuôi rùa), ý chỉ vị trí của nó nằm ở phần rút cuộc của xương sống. Người mang nốt ruồi như vậy đa tài, học hành xuất chúng, tiền đồ xán lạn.

Hơn thế, sức khỏe của người này cường tráng, văn võ song toàn, song song sở hữu con mắt nhìn đời tinh tế, dễ gặt hái được thành công. Đa phần những người này thích hợp làm nhà văn, nhà thơ hay nhà tâm lý học, tư tưởng học.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET