Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những vị trí nốt ruồi khiến bạn thay đổi vận mệnh

1. Nốt ruồi trên ngón tay loại

Bestie-not-ruoi-ngon-tay

Xem bói tu vi 2017 đốt ngón tay mẫu thứ nhất có nốt ruồi: chủ sở hữu của tướng nốt ruồi này sở hữu sức cuốn hút mãnh liệt sở hữu người khác giới, đi tới đâu cũng thành trung tâm chú ý. Nhưng trục đường tơ duyên lại ko mấy tiện dụng, bản thân luôn chìm đắm trong ấy, phao phí đa dạng thời kì và tiền nong, dần già bị hao tài tốn của.

Giữa 2 đốt ngón tay dòng sở hữu nốt ruồi: Khả năng suy đoán của người này kém, đầu óc ảo mộng, hình dong điều hão huyền, rối loạn. Thêm nữa, tính cách ngạo mạn, tự phụ.

Đốt ngón tay mẫu thứ hai mang nốt ruồi: Tính cách thức người này câu chấp, khó kết duyên bạn bè. Khả năng ứng biến kém, đối diện có khó khăn thường rơi vào trạng thái tâm lý hỗn độn, đặc thù là về mặt tiền bạc.

2. Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Bestie-not-ruoi-ngon-tay

Đốt ngón tay trỏ thứ nhất sở hữu nốt ruồi: với tướng nốt ruồi này, bạn dễ rơi vào hiện trạng ý thức hốt hoảng, khả năng tập trung kém, thường là do bế tắc mà bị phân tâm, thậm chí gặp họa ngoài ý muốn cũng bởi thế. Trong công tác, thỉnh thoảng bạn xử lý được bị động, hành động phân tán, không chịu tốt áp lực, không liên quan khiến cho những nghề mang tính khó khăn và dễ bị kích động.

Đốt giữa mang nốt ruồi: Bạn có ý chí lập nghiệp lớn, tinh thần ngoan cường, ko sợ cạnh tranh hiểm nguy, dũng mãnh đối mặt mang cạnh tranh. đôi khi sự liều lĩnh của bạn lại làm cho người khác phải kinh ngạc.

Đốt ngón tay trỏ thứ ba với nốt ruồi: Bạn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, không biết tha thứ và yêu thương người khác, giữa bạn và mọi người mang một khoảng bí quyết tốt lớn. bên cạnh đó, khả năng giao tiếp kém, lòng đố kị lại to nên ko mấy khi bạn hấp thu quan niệm của người khác.

3. Nốt ruồi trên ngón tay giữa

Bestie-not-ruoi-ngon-tay

Đốt thứ nhất mang nốt ruồi: có nốt ruồi này cho thấy tính khí bạn cường bạo, dễ bị kích động, thích khai hấn với mọi người cho nên mà vướng vào thị phi, bàn cãi liên hồi.

Đốt giữa sở hữu nốt ruồi: Điều này cho thấy tư tưởng bản mệnh nhỏ hẹp, nhưng mang thể xử lý công tác phải chăng kỹ lưỡng, tận tâm tận lực trong công việc. Nhưng nhược điểm mà bạn mắc phải là khó kiểm soát cảm xúc, với mẫu nhìn phiến diện đối mang người khác, nên gặp sự ít người trợ giúp, số phận cũng lận đận long đong.

Đốt thứ ba mang nốt ruồi: Bạn khó tập hợp ý thức cao độ trong công tác, khiến cho việc thiếu tinh thần trách nhiệm, không muốn đảm đương trọng trách. Bạn ăn tiêu theo kiểu giữ sĩ diện, mang người khác thì phóng khoáng, nhưng bản thân mình lại tằn nhân tiện.

4. Nốt ruồi trên ngón vô danh (ngón áp út, ngón đeo nhẫn)

Bestie-not-ruoi-ngon-tay

Đốt thứ nhất sở hữu nốt ruồi: Bạn thuộc tuýp dễ bị khích động, vội vàng hấp tấp, khiến cho việc thiếu tận tình và tùy hứng. do vậy bạn dễ bỏ dở giữa chừng, lại để chuyện tình cảm xen ngang vào công việc nên khó thành đại sự.

Xem ngay tôt đốt giữa với nốt ruồi: Tài vận của bạn không được lắm, không đáp ứng mang các việc có tính đầu tư quá to. sở hữu nốt ruồi này, bạn tuyệt đối hạn chế xa bài bạc, những trò may rủi kẻo khuynh gia bại sản lúc nào ko hay.

Đốt thứ ba sở hữu nốt ruồi: Bạn quá coi trọng mẫu tôi, chúa ghét bị buộc ràng, xử lý công việc thì độc đoán, chuyên quyền, không hòa nhập mang tập thể. Về tiền nong, tiền tới rất nhanh, đi cũng rất nhanh vì thói quen tiêu tiền như nước.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET