Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tình yêu trái cấm của 12 cung hoàng đạo

Theo xem bói tử vi trong ái tình của 12 chòm sao. ái tình của 12 chòm sao mang các nguyên tắc riêng, mang những kiểu yêu mà tuy vậy nào họ cũng cương quyết hạn chế xa.

Cam-dia-trong-tinh-yeu-cua-12-chom-sao

Bạch Dương: Yêu xa
Xem bói ngày sinh Bạch Dương tính tình sôi nổi và thích khá chiều chuộng, chẳng thể kiên nhẫn chờ đợi những tin nhắn, những cuộc điện thoại từ nơi xa hay cảm giác đơn chiếc trong những ngày lễ. ái tình sở hữu Bạch Dương là phải tay nắm tay, ngày ngày đem lại cảm giác hạnh phúc cho nhau bằng các hành động cụ thể.

Kim Ngưu: Tình 1 đêm
Kim Ngưu chín chắn, điềm đạm và ổn định không thích sự phiêu bạt, giả mạo hiểm và chớp nhoáng của tình một đêm. tình ái sở hữu Kim Ngưu một mực phải là 2 người Nhận định nhau, thích hợp có nhau, có mối quan hệ bền vững và tiến đến hôn nhân.

Song Tử: Yêu người to tuổi
Khoảng bí quyết tuổi tác làm Song Tử cảm thấy e sợ và xa vắng. Họ cho rằng các người to tuổi sẽ sở hữu quan niệm, lối sống khác xa mang sự vui nhộn và thả sức của mình.

Cự Giải: bắt bồ
Gia đình sở hữu Cự Giải là số một nên không bao giờ họ bằng lòng tình ái ngoài luồng, bắt bồ – thứ làm gia đình vỡ lẽ. thời khắc bước vào hôn nhân, Giải Giải đã quyết định chỉ chung thủy mang độc nhất vô nhị một người, đấy là ý thức nghĩa vụ của các chú cua.

Sư Tử: Đa tình
Sư Tử cao ngạo và nổi trội sao mang thể chấp thuận tốt người trăng hoa, không coi mình là độc nhất vô nhị. Điều đấy khiến lòng tự tôn của họ bị tổn thường và ái tình của Sư Tử sẽ theo Đó mà tan biến.

Xử Nữ: Yêu “ảo”
Xử Nữ – Cung hoàng đạo lý trí và tỉnh ngủ nhất trong tình yêu, họ sẽ ko dấn thân vào hố sâu tình yêu qua mạng. Xử Nữ ko tin vào thế giới ảo bởi họ luôn là người thụ động trong chuyện tình cảm. ái tình luôn tính từ lúc tình bạn, tin tưởng lẫn nhau, Xử Nữ không tin vào tiếng sét tình yêu và cho rằng nơi toàn cầu ảo kia sẽ ko còn đó ái tình thật sự.

Thiên Bình: tình ái dắt mối
Người thông minh và phóng khoáng như Thiên Bình ko bao giờ chịu bó mình trong một ái tình khuôn chiếc và giáo điều. Họ thích khá tự do chọn lọc, Tìm hiểu, yêu đương và đến sở hữu nhau bằng sự hòa hợp của 2 tâm hồn. Còn mối quan hệ gặp gỡ, quen biết và hôn phối qua mai mối có Thiên Bình không phải là ái tình.

Thần Nông: ko mang gì là chẳng thể chấp nhận phải chăng
Ẩn sâu trong vẻ bề ngoài dửng dưng, đáng sợ là tâm hồn nhạy cảm và trái tim thèm khát yêu đương, Bọ Cạp sẵn sàng đón nhận hầu hết những mẫu ái tình, miễn sao nó xuất hành từ tình cảm thực bụng và sự tình nguyện của đôi bên.

Nhân Mã: tình yêu ko hồi đáp
Nhân Mã dám yêu và dám hận, dám dấn thân nhưng cũng sẵn sàng trong khoảng bỏ. một khi tình cảm ko được đáp lại, Mã Mã sẽ buông tay và tự khích lệ bản thân mình vui vẻ lên, đi tậu trục đường mới.

Ma Kết: tình yêu thầy trò
Ma Kết đặt nhãi con giới rõ ràng giữa thầy và trò. Họ tôn trọng thầy cô như cha mẹ, ko bao giờ phát sinh tình cảm nam nữ sở hữu bề trên của mình.

Bảo Bình: tình yêu vượt ngoài phạm vi
bắt mắt và suy nghĩ kì dị nhưng ái tình mang Bảo Bình phải sở hữu nguyên tắc. Họ ko dám trải nghiệm các cảm giác mới lạ, thậm chí là lén lút, vụng lúc yêu. thỉnh thoảng, Bảo Bình còn lạnh lùng mang chuyện tình cảm.

Song Ngư: tình yêu phi công – phi cơ
Xem ngày tốt xấu Song Ngư nhút nhát chẳng dám đối diện với ánh mắt thăm dò và sự dèm pha của dương thế về tình ái của mình. Hơn nữa, Song Ngư lúc yêu cần phải chăng chở che, bảo kê, quan tâm hơn là để người khác dựa dẫm nên họ không thích tình ái “không bình thường” tương tự.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET