Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Top 3 cung hoàng đạo hiền lành mà tưởng dễ bị ăn hiếp

Theo blog xem tử vi cho thấy dưới đây là top 3 cung hoàng đạo nhìn mặt hiền mà tưởng dễ bắt nạt. Mời các bạn đón đọc.

 Bảo Bình

Bảo Bình sở hữu Song Tử cũng ko khác nhau là mấy lúc thường xuyên "khoác" bộ mặt dửng dưng với mọi thứ. Họ thường sở hữu vẻ ko chú ý các gì mà người khác khiến nhưng bản tính lại rất "để tâm". Đừng bị vẻ ngoài ngây thơ như "chú nai tơ" của Bảo Bảo lừa nhé.

Bảo Bình vô cùng khó chịu khi ai đó cố tình xâm phạm vào đời sống riêng tư không gian cá nhân của họ
Bảo Bình khôn cùng khó chịu khi ai Đây cố tình xâm phạm vào đời sống riêng tây ko gian tư nhân của họ

Xem bói tình duyên giả dụ ko muốn châm ngòi cho 1 vụ nổ thì tốt nhất bạn đừng...động chạm đến quyền lợi tư nhân của họ hay có những hành vi làm họ cảm thấy ko gian cá nhân của mình bị ăn hiếp dọa.

Cơn giận của Bảo Bình chắc chắn sẽ làm cho cậu ấy trở thành khá xa lạ sở hữu một người mà bạn đã quen. Họ thường ko lớn tiếng nhưng sẽ sử dụng hết vốn liếng ngôn trong khoảng của mình, mang lý lẽ cực kỳ logic để phê bình bạn, làm bạn ko khỏi tự mắc cỡ hay ngại ngần. Đây là 1 trong các điều rất đáng sợ ở cậu bạn này. thành ra, bạn đừng dại mà chọc vào Bảo Bình để rồi tự khiến cho xấu mặt mình!

Cự giải

Coi tu vi cung Cự Giải là 1 trong những cung hoàng đạo "có tiếng" về sự hờ hững, cũng như rất "tích cực" trong việc phục thù. Vì vậy đừng thấy Cự Giải hay thầm lặng ít đề cập mà tưởng họ vô hại. giả dụ sở hữu ý định chọc điên một Cự Giải thì hãy tự rà soát bản thân xem có đủ sức để chịu tốt "độc tính" không nhé.
Cự Giải thường ngày sẽ vô hại, nhưng đừng chọc vào họ!

Thường các cung hoàng đạo nguy hiểm đều ko phải vì "ăn to, đề cập lớn", mà là "tẩm ngẩm, tầm ngầm" nhưng đối phương thì "chết" lúc nào ko hay! Cự Giải là các người càng nổi điên càng bình tĩnh. Sự báo thù của họ ko đến ngay, không bùng phát mà dần dần và vô cùng hiểm nguy, khiến cho đối phương không dự phòng rồi như con ếch trong khoảng từ bị luộc chín trong nồi nước sôi.

Bạn đã "nổi da gà" chưa? Vẫn còn ý định chọc điên 1 Cự Giải chứ? Lời khuyên cho bất kỳ ai đấy chính là đừng dại mà gây thù có Cự Giải, giả dụ sở hữu hãy chóng vánh đi xin lỗi hòa giải đi nhé, mang khả năng bạn còn phải chăng lượng thứ.

Song Tử

Xem tu vi 2017 thường thì bọn Song Tử đều trông với vẻ "điên điên", kiểu mang thể cười trong bất kỳ cảnh ngộ nào. Đôi khi, người nào làm cho gì Đó họ cũng sẵn sàng cho qua. Bạn cảm thấy họ khá nhân đức, dễ đùa cợt? Nêu với nghĩ suy Đây thì hãy...bỏ ngay đi!

Thật ra Song Tử chỉ thoả thích thôi, chứ không phải dễ dãi. Họ cũng mang các nguyên tắc riêng, ngừng riêng, đừng nghĩ tới việc "đặng đằng chân, lân đằng đầu" mà chọc họ "phát điên" lên. Đừng cố lấn sang rỡ ràng giới "xúc phạm" vì bạn nghĩ rằng nó chỉ là "đùa vui".

Cơn điên này với tức là họ thật sự tức giận, cơn bão giận dữ Đó sẵn sàng nuốt chửng bạn bằng lời lẽ sắc nhọn, khi đó dù bạn với là người nào cũng thuận tiện chịu thương tổn. nếu khi đấy mà bạn còn cố tình ko hiểu vấn đề thì hãy kỹ càng "sóng dữ thành sóng thần"!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET