Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Top 3 cung hoàng đạo nam có nguy cơ ngoại tình cao

Theo blog xem bói tử vi dưới đây là Top 3 cung hoàng đạo nam có nguy cơ ngoại tình cao. Các bạn đón đọc và chiêm nghiệm!

1. Nam Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo xem boi tinh yeu hình tượng một Cự Giải yêu gia đình, chăm nom rẻ cho gia đình đã đi sâu vào trong tâm não phần lớn người, Cự Giải còn dịu dàng và nhiệt tình khiến cho các chị em hết sức yêu mến. Vậy tại sao anh chàng Cự Giải lại đứng đầu trong danh sách này?

Chàng trai Cự Giải hơi thích những cô gái mạnh mẽ, trước khi kết hôn hoặc công đoạn đầu sau kết hôn, chàng vẫn chưa cảm nhận được sự sức ép nào trong khoảng nàng, hơn thế chàng còn hơi là ham thích sở hữu điều ngừng thi côngĐây, nhưng dần dần, lòng tự trọng cá nhân của Cự Giải trỗi dậy, chàng không thể chịu đựng được một người phụ nữ như thế, và bắt đầu muốn mua một người phụ nữ nhu mì, có tính cách thức ôn hòa. ngoài ra, Cự Giải lại ko phải cảm thấy tội lội vì chàng cho rằng trước đây bản thân đã thật lòng và máu nóng sở hữu cuộc hôn nhân đã qua.

2. Nam Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tu vi nam 2017 bản thân tính phương pháp của Bạch Dương là thích điều mới mẻ, kích thích. do vậy, Bạch Dương mang mặt trong danh sách này ko phải là điều lạ lẫm gì.

Chàng Bạch Dương sẽ không chịu được cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh biện với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống bình thường. Chàng luôn luôn hi vẳng cuộc sống sau thành hôn mang thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải ngập tràn các điều bất ngờ. Lâu dần, chàng khởi đầu tìm người mới, hâm nóng tình ái của chính mình.

3. Nam Song Tử (22/5 - 21/6)

Tu vi 2017 "Công tử đào hoa" vốn là biệt danh thường được đặt cho các chàng Song Tử, bởi vậy ko có gì bất thần giả dụ nam Song Tử ngoại tình cả. Chàng ko oán trách gì cuộc sống sau khi thành thân, mà chỉ đơn giản là chàng muốn thưởng thức điều mới lạ, muốn nếm mùi khiếp sợ hồi hộp kích thích lúc bắt nhân tình.

Trước mặt vợ thì ngoan ngoãn, nhưng bên ngoài phường hội thì là 1 cao thủ tình trường, chàng rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khiến cho những cô gái "đổ tắp lự". Tuy bắt nhân tình, nhưng những chàng Song Tử vẫn một mực đối xử thấp mang vợ.

Theo: lịch vạn sự


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET