Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Top con giáp cặp đôi yêu càng sâu đậm càng mau chia tay

Người ta nói: “Thời gian là thước đấy chuẩn mực của tình yêu”. sở hữu phổ biến đôi càng yêu lâu càng thêm gắn bó, trái lại sở hữu những cuộc tình vỡ sau khoảng thời gian dài bên nhau, giống như những cặp con giáp này đây:

Hạng 1: Nữ tuổi Tý và nam tuổi Thân

Những cặp đôi con giáp "yêu nhau càng lâu chia tay càng mau"

Xem boi đa phần những cô nàng cầm tinh con Chuột đều chăm chỉ, cần mẫn, sở hữu lối sống hiện thực, không mơ mộng hão huyền hay mộng tưởng về những thứ xa vời trong tương lai xa xăm. Họ thường đặt ra tiêu chí phấn đấu cao, tự mình lăn lộn để chinh phục bằng khá thành công.

Trong ái tình, nữ tuổi Tý lại luôn thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng như kiếm tìm bờ vai cứng cáp, đáng tin cậy để nương tựa mà ko khá.

Chàng trai tuổi Thân năng động, hoạt bát, có đầu óc kinh doanh được, cùng thêm mang quyết tâm bản thân, chất lượng cuộc sống ngày một tăng. Nhưng vì đặt mọi tâm huyết cho sự nghiệp, nên trong phương diện tình cảm con giáp này khá nhạt nhòa, yêu qua loa đại khái chứ không sở hữu chuyện lăn xả nồng hậu.

Chính do vậy, lúc ở bên nhau lâu ngày, cặp đôi nữ Tý nam Dần ắt sẽ xảy ra chuyện. không tranh chấp, ôm đồm vã thì cũng lặng im rồi tự thân mỗi Anh chị đến niềm vui mới.

Hạng 2: Nữ tuổi Sửu và nam tuổi Hợi

Những cặp đôi con giáp "yêu nhau càng lâu chia tay càng mau"

Cô nàng tuổi Sửu tính nết hiền hòa, nhu mì, đời sống nội tâm phong phú, nhưng lại không nhiều năm kinh nghiệm diễn đạt xúc cảm ra bên ngoài. Trong ái tình, con giáp này rất mực thủy chung, cũng là nửa kia tuyệt vời cho người tuổi Hợi.

Xem tử vi năm 2017 anh chàng tuổi Hợi lại chân chất, chính trực, nhưng lại mắc mẫu tật đa nghi, thiếu sự lãng mạn trong tình ái. Chính thành ra, khi cặp đôi này bên nhau lâu ngày, nữ tuổi Sửu sẽ cảm thấy đối phương nhạt nhẽo, vô vị, muốn tìm nguồn cảm hứng mới để có thể sống thật với chính mình.

Hạng 3: Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Dần

Những cặp đôi con giáp "yêu nhau càng lâu chia tay càng mau"

Xem boi tinh duyen cặp đôi con giáp Dậu và Dần sở hữu cộng tuyệt vời chung là mong muốn cuộc sống bình lặng, ổn định, không quá phổ quát sóng gió hay thử thách.

Điều này vô hình chung khiến cuộc sống của họ ngày càng tẻ nhạt, thiếu nguồn sinh khí mới mẻ. Lâu dần, tình cảm thay đổi theo chiều hướng thụ động, thậm chí phải các con phố ai nấy đi, tự tìm cho mình đối tượng phù hợp hơn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET