Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi ngày 12/06 cho con giáp Tý và Sửu

Dưới đây là Tử vi ngày 12/06 cho con giáp Tý và Sửu. Các bạn khám phá chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Xem boi người tuổi Tý đã cảm thấy áp lực, bí bách vì chịu ảnh hưởng từ cục diện Tý Ngọ tương xung. Tinh thần làm việc giảm sút, khó tập trung, thiếu sự chủ động, thậm chí lơ đễnh, có thể phạm sai lầm.

 

Tâm lý bản mệnh vốn đã bất ổn, nghĩ ngợi nhiều, tự mình gây áp lực cho chính mình. Dù biết mười mươi người này là ai, nhưng bạn chưa thể làm được gì bởi thế lực chống lưng cho họ quá lớn.

Thời gian rảnh nên dành cho nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, đừng quan tâm tới chuyện bao đồng kẻo vướng vào rắc rối lúc nào không hay. Có câu “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, nên chọn bạn mà chơi, bạn nhiều chưa chắc đã tốt.

 

Ngày Thủy Hỏa tương tranh, đôi lứa dễ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tình yêu thường bền chặt khi được gắn kết từ những điều giản dị nhất trong cuộc sống.

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 17h đến 19h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Nhị hợp Thổ cục che chở, tâm thế vững vàng, tiến hành những việc mà có lẽ trước nay bạn chưa từng nghĩ tới. Mọi việc tiến triển thuận lợi vượt cả mức mong đợi của bạn. Vận quý nhân lại vượng, bạn làm gì cũng có người trợ lực nên không lo đơn độc một mình.

 

Dù làm gì, bạn cũng được người trên ưu ái, người bề dưới kính nể. Nhưng cần nhớ, “uống nước nhớ nguồn”, hôm nay có người giúp mình gặt hái thành quả, ngày mai đừng quên công lao ấy.

 

Theo lich van su với ai xuất hành xa trong ngày, nếu cầu tài lộc hãy đi về hướng Tây Nam, cầu hỷ sự thì đi về hướng Tây Bắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán khá thuận lợi. Đầu ngày đơn hàng đã tấp nập, cuối ngày thu về khoản lợi nhuận xứng đáng với những gì bạn dày công nỗ lực.

 

Trong ngày Sửu Thổ được Ngọ Hỏa trường sinh, tình yêu lứa đôi có sự thăng cấp bất ngờ. Nhất là nữ mệnh đang độc thân, nhân duyên trời định đến bất ngờ, khiến bạn đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Hãy bớt chút thời gian quan tâm hơn tới vẻ ngoài của mình, nó sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo trong mắt đối phương.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Màu sắc cát tường: Ghi, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Mão, Dậu

Con số may mắn: 3, 4, 5

Giờ tốt: 9h đến 11h

Xem đầy đủ và chi tiết của 12 con giáp ở đây: 

https://goo.gl/M6RvV7

Nguồn: Tổng hợp lịch ngày tốt


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET