Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi ngày 14/06 cho tuổi Mão và Ngọ

Theo xem bói tử vi dưới đây là Tử vi ngày 14/06 cho tuổi Mão và Ngọ. Mời các bạn theo dõi và khám phá nhé! 

Tuổi Dần

Tu vi 2017 người tuổi Mão có thông minh hơn người, tài hoa xuất chúng. Hôm nay là dịp để bạn thể hiện năng lực của mình với mọi người và giành cho bản thân chỗ đứng vững vàng.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn là có phần tùy hứng, làm việc theo sở thích. Đây là một điều rất nguy hiểm, bởi chỉ vì cảm hứng của bạn có thể khiến cho công việc khi băng băng thuận lợi, khi lại đình trệ và ảnh hưởng đến tiến độ của toàn bộ dự án. Hãy làm việc có kế hoạch hơn, cảm hứng là tốt nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó nhé.

Tử vi ngày 14/6/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu rằng Kim Mộc bất dung, bản mệnh đang gặp rắc rối chuyện tình cảm. Vợ chồng xung khắc nhau, cãi cọ từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Không hẳn là hai bạn bất đồng ý kiến trong mọi chuyện mà đâu đấy, cả hai người đang muốn thể hiện địa vị của mình trong gia đình, xem ai mới là người quyết định.

Có điều, một gia đình hạnh phúc, thuận hòa đâu phải là gia đình có một người đứng ra cầm chịch. Quan trọng là cả hai người đồng tâm hiệp sức, chung lòng gây dựng gia đình. Những quyết định đưa ra đều thông qua ý kiến của cả hai vợ chồng, có như vậy mới hài hòa và tăng tinh thần dân chủ, khiến ai cũng thấy mình được tôn trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tuổi Ngọ

 Dường như hai bạn đang ngày càng ít nói chuyện với nhau, tình cảm xa cách, chẳng còn đâu những ngày tâm đầu ý hợp.

Xem tuoi vo chong có phải bạn đang quá bận rộn với công việc và các thú vui riêng tư mà xao nhãng tình cảm vợ chồng? Tình yêu cũng như một sợi dây leo, nó cần thứ gì đó để bám vào và quấn quýt. Khi hai bạn chẳng ở gần nhau cả về tinh thần lẫn cơ thể thì khó tránh khỏi tình cảm lụi tàn.

Chính Tài chiếu mệnh, bạn có cơ may tăng lương thăng chức. Bao cố gắng trước giờ dường như không có kết quả, nhưng tới cuối cùng, bạn vẫn không bỏ cuộc và chứng minh cho mọi người thấy ý chí của mình. Sự kiên định của bạn lúc này chính là chìa khóa thành công, giúp bạn bước gần hơn tới mục tiêu của mình. 

Tuy nhiên, dù công việc thế nào thì cũng đừng quá gắng sức mà phải chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết nóng bức, nhiệt độ thay đổi thất thường rất dễ ốm đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Xem đầy đủ và chi tiết 12 con giáp ở đây: 
https://goo.gl/60V1mP
Nguồn: Lịch ngày tốt tổng hợp

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET