Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi ngày 27/06 cho con giáp Tị và Ngọ

Dưới đây là Tu vi thu 2 ngay 27/06 cho tuổi Tị và Ngọ. Mời các bạn khám phá tại đây.

Tuổi Tị
Tu vi 2017 người tuổi Tị hôm nay rất tối bởi là ngày Tam hợp Tỵ - Dậu nên có tài lộc đến nhà. Công việc thoải mái, sớm hoàn thành kế hoạch và có thời gian rảnh để giúp bạn thư giãn. Bạn có thể có những cuộc hẹn hò, kết giao quan hệ. Tài ăn nói của bạn sẽ giúp bạn sớm có được những người bạn tâm đầu ý hợp, tăng cường quan hệ hợp tác giúp mọi việc trở nên thuận lợi.

Tuy nhiên, lời nói là con dao 2 lưỡi nên đừng vì ngẫu hứng mà quên trau truốt từ ngữ mà gây ra hiểu dầm. Hôm nay Thương Quan xuất hiện nên dễ đường tài lộc nhưng cũng dễ vạ miệng. Trong chuyện tình cảm do Kim Hỏa tương khắc, gia đình lục đục bất hòa. Vợ chồng khắc khẩu, tranh cãi vì những chuyện không đâu. Tình yêu thiếu tin tưởng dễ soi mói và nghi ngờ.

Tuổi Ngọ

Coi tu vi người tuổi Tị báo tam hợp cục hanh thông vận trình, mọi việc tiến triển nhanh, mạnh và tích cực. Nếu muốn chuyển đổi công việc, thay đổi môi trường hoặc đổi nơi ở thì nên tiến hành trong hôm nay, sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

 

Người tuổi Tị làm việc tốt, bạn có sự phấn chấn và thích nghi nhanh nên dễ được giao nhiệm vụ mới. Lưu ý khi làm việc thì nên cẩn trọng và thăm dò ý kiến lãnh đạo, người có nhiều kinh nghiệm để hoàn thành tốt, không bị bắt lỗi. Mỗi bước đi đều sẽ giúp bạn xây dựng con đường vững chắc cho mình.

 

Tình duyên không như ý lắm vì có Quả Tú ghé tới, bạn thích ở một mình hơn là hẹn hò, tụ tập đông người. Tính cách không phải khó gần nhưng hôm nay bạn không muốn lấy lòng ai cả, đối với tình yêu cũng rất thờ ơ, không có càng đỡ phiền phức.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 

Nguồn: Tổng hợp


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET