Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi ngày 28/06 cho tuổi Thìn và tuổi Tị

Dưới đây là Tử vi ngày 28/06 cho tuổi Thìn và tuổi Tị mời các bạn khám phá chi tiết phía dưới đây.

Tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung, xem boi tử vi ngày 28/6/2017, người tuổi Thìn khó tránh khỏi cảnh tranh quyền đoạt vị, có kẻ đang muốn chen chân lên trước và đẩy bạn lại phía sau. Quyền lực là điều mà hầu như ai cũng muốn có được trong tay, là niềm khao khát của rất nhiều người. Có lẽ chính vì thế mà khi ham muốn che mờ đôi mắt, người ta sẵn sàng làm mọi thứ để có được thứ mình muốn.

 

Những gì bạn có được ngày hôm nay là công sức vất vả của rất nhiều ngày tháng, địa vị có được cũng được nhiều người công nhận bởi thực lực của chính bản thân người tuổi Thìn. Nhưng sự đời đâu có đơn giản vậy, đâu phải cứ gái có công thì chồng chẳng phụ. Người ta có những thứ bạn không có, có bối cảnh, có ô dù che chở… Dù họ không có được năng lực thì đã sao, bởi những thứ kia đã đủ để trở thành năng lực của bản thân họ.

 

Tuy nhiên, cũng đừng thấy như vậy mà nản lòng, bạn đã sống với đúng lương tâm, đúng với bản chất của mình, thể hiện bản thân như những gì mình có. Thắng thua là lẽ thường tình, ông trời đóng cánh cửa lớn thì sẽ mở ra cánh cửa sổ cho bạn nhìn ra thế giới. Dù không giành phần thắng trong cuộc chiến này, nhưng biết đâu đó sẽ là cơ hội cho bạn nhìn thấy những năng lực tiềm ẩn bên trong mình và khai phá thêm những cơ hội phát triển mới.

 

Thực Thần soi bóng, bù lại những điều mà kẻ xấu cướp đi thì bạn có được vận may về tiền bạc. Nguồn thu ổn định và ngày càng tăng tiến giúp bạn thoải mái thực hiện những kế hoạch của mình trong tương lai, hứa hẹn nguồn vốn sẽ ngày càng sinh sôi nảy nở, cho bạn những mùa hoa trái ngọt lành.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Tuổi Tị

 

Tu vi hang ngay với những người tuổi Tỵ xem tử vi hàng ngày cho biết bạn sẽ gặp Tỷ Kiên nên sẽ là ngày bạn hết sức vui vẻ và có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình. Tinh thần mạnh mẽ khiến bạn có đủ năng lượng để hoạt động mà không thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, hôm nay tài lộc cũng gõ cửa nhà bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội để công việc trôi chảy và tiền về túi nhé.

 

Lưu ý: hôm nay đừng tỏ ra kiêu ngạo mà mang họ vào thân, cũng gây ra những ấn tượng xấu khó phai đấy. Hôm nay, bạn dường như không mặn mà với chuyện tình cảm, yêu đương. Rất có thể bạn đang trì hoãn quan hệ này và chờ đợi thời điểm thích hợp hơn. Hãy chia sẻ để mọi người hiểu và thôi giục rã nhé.


Nguồn: tổng hợp
 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET