Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi ngày 29/05 của Xử Nữ, Nhân Mã và Thiên Bình

Theo blog xem tử vi tướng số dưới đây là tử vi ngày mới 29/05 cho cung Xử Nữ, Nhân Mã và Thiên Bình các bạn chú ý đón đọc.

Cung Xử Nữ

Xem boi rất có thể một trong số bạn bè của bạn đang gặp phải vấn đề rắc rối với gia đình vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không có nghĩa vụ phải giúp đỡ người ấy. Đừng khích lệ họ quá nhiều về việc tâm sự chuyện đó với bạn, nhất là khi bạn không chắc chắn mình có thể làm được điều gì. Nếu bạn vẫn cứ quyết tâm lao vào, bạn sẽ chỉ nhận lại những điều rác rưởi không mong đợi mà thôi.

Số may mắn: 28 và 63

Màu may mắn: đen và hồng cánh sen

Cung Nhân Mã

Sẽ có vô số chuyện vui đến với bạn vào hôm nay, và đó sẽ là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy bạn bắt đầu những dự định mới. Không chỉ vậy, bạn còn có cảm hứng tổ chức một bữa tiệc cho cả bạn bè mình, và không khí ngày ngày 29/5/2017 là vô cùng thích hợp cho chuyện đó. Với những người bạn tuyệt vời ở quanh mình, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để mỉm cười.

Số may mắn: 15 và 70

Màu may mắn: ngọc lục bảo và cam đào

Cung Thiên Bình

Theo tu vi tron doi Thiên Bình vô cùng khó khăn để có thể làm hài lòng những người bạn của mình, và thậm chí, vào lúc này, bạn nhận ra dường như mình sẽ chẳng bao giờ hành động đúng trong con mắt của họ. Tuy nhiên, sự thật là bạn đang cho đi quá nhiều, làm việc quá chăm chỉ, cũng như quan tâm tới người khác một cách quá mức. Đôi lúc, sự cố gắng này của bạn là hoàn toàn không đáng, nhất là khi so sánh với những gì bạn đang phải chịu đựng.

Số may mắn: 20 và 96

Màu may mắn: tím và đen

Trên đây là toàn bộ tử vi ngày mới cho 3 cung hoàng đạo . Các bạn chú ý đón đọc thêm ở đây nhé : tu vi 2017 của 12 con giáp.

Nguồn: tổng hợp


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET