Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi ngày mới cho tuổi Ngọ, Thân và tuổi Hợi tử vi ngày 30/05

Theo tử vi xem bói mà blog chia sẻ dưới đây sẽ là Tử vi ngày mới cho 3 con giáp đó là tuổi Ngọ, Thân và tuổi Hợi tử vi ngày 30/05. Hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho 3 con giáp trên. Chúc các bạn thành công!

Tử vi ngày 30/05 tuổi Ngọ


 
 Tử vi thứ 3 người tuổi Ngọ cần hết sức chú ý sức khỏe, Hỏa vượng hại tim, người có bệnh lý cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều. Nhất là trong ngày hè nóng bức, rất dễ tái phát, không nên ra ngoài trời nắng quá lâu, thường xuyên nghỉ ngơi, dùng thêm các loại trà thanh nhiệt để làm mát cơ thể, xoa dịu Hỏa khí trong người.
 
Theo tu vi tron doi cho người tuổi Ngọ chính Quan giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tuổi Ngọ có Hỏa tính, làm việc nóng nảy bộp chộp nhưng nhanh nhẹn, nhiệt tình, bạn cần học hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm để thu thập cho mình nhiều kiến thức hơn.
 
Chuyện tình cảm khá ổn, hai người vẫn đang tìm hiểu nhau một cách tự nhiên, chưa tính tới tương lai xa xôi. Với người độc thân, bạn thích ở bên bạn bè hơn là nghĩ tới tìm người yêu, vì thế mà tối nay bạn sẽ tụ tập, trò chuyện, quẩy với bạn thân, không quan tâm xem liệu có ai đang thích mình không. Trong tình yêu, người tuổi Ngọ lọt top những con giáp chung tình nhất thế gian đấy nhé! 
Tình cảm: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 30/05 tuổi Thân

Xem tu vi 2017 người tuổi Thân sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào vì Tị Thân nhị hợp, quý nhân dẫn đường, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Bản mệnh lại là người vui vẻ, tâm trạng cũng tốt nên nhân duyên không hề tệ, người gặp người thích, nhiệt tình tự nguyện mà trợ giúp, không cần hồi đáp. Trong làm ăn buôn bán, nam giới tuổi Thân thuộc được liệt kê vào hàng đàn ông kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều đấy nhé! 
 
Đó là những chuyện hết sức bất ngờ như chuyển khoản sai, chuyển tiền không tới hoặc đánh rơi tiền lúc nào không hay, đúng là họa trên trời rơi xuống, chẳng biết đâu mà phòng.
 
Tình cảm thì tốt hơn với Thực Thần làm mai mối, có giận nhau đến mấy mà ôm nhau một cái cũng làm hòa. Bạn chẳng để bụng mà đối phương cũng rất dễ tính nên hai người cho nhau cơ hội để thông cảm, sẻ chia, tiếp tục tiến bước trong tương lai.
Tình cảm: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần


Tử vi ngày 30/05 tuổi Hợi

Tu vi 2017 của người tuổi Hợi ghi nhận một ngày Thực Thần làm mai làm mối, nhân duyên cực kì tốt đẹp. Người độc thân có cơ hội được tìm kiếm một mối quan hệ trong mơ, gặp người mà mình tin sẽ chung sống suốt đời, rất đáng mong đợi đúng không, tích cực ra ngoài để va vào người đó đi nhé.
 
Người tuổi Hợi biết cách lấy lòng người khác lại có Thực Thần hòa ái, dễ gần nên rất dễ được mến mộ, đời sống tình cảm phong phú, kinh nghiệm dồi dào.
Tình cảm: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Nguồn: Tổng hợp


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET