Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tử vi thứ 7 ngày 10/06 cho con giáp Sửu và Thìn

Theo xem bói tử vi dưới đây là Tử vi thứ 7 ngày 10/06 cho con giáp Sửu và Thìn. Các bạn khám phá nhé!

Tuổi Thìn

Tu vi 2017 của người tuổi Thìn có Thổ vượng hại dạ dày, nhất là người có tiền sử bệnh, người sinh hoạt thất thường, người lao lực, làm việc quá sức. Nếu không chú ý hơn tới chế độ ăn uống ngủ nghỉ thì rất có thể bạn sẽ phải nhập viện vì bệnh tình tăng nặng đấy.

Sự nghiệp gặp họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Thương Quan chủ về thị phi gây cho bạn nhiều điều tiếng nhưng cũng là cơ hội để đột phá sự nghiệp vì nó có tính chất dũng mãnh, dám nghĩ dám làm.

 

Tình cảm gia đình rất đáng quý, bạn nên giữ gìn và nhất là quan tâm, vun vén. Anh em là chỗ dựa về tinh thần và vật chất mà tuổi Thìn có thể dựa vào, Thực Thần hòa nhã, nên tổ chức một bữa ăn cuối tuần ấm cúng hoặc một buổi tụ họp gia đình đầm ấm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Sửu

Coi tu vi của người tuổi Sửu cho thấy, Thổ vượng mạnh mẽ vững vàng thể hiện ý chí của người lãnh đạo. Làm việc ổn định, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thể định hướng người khác nên dễ được đề bạt lên vị trí cao hơn như tổ trưởng, nhóm trưởng, trưởng bộ phận.

 

Nhưng Thổ vượng cũng thể hiện sự bảo thủ, cố chấp và cứng nhắc. Đây là khuyết điểm cản trở sự thăng tiến của bản mệnh, khiến nhiều người không hài lòng, bất hớp tác. Bạn cần khắc phục ngay trước khi điều này ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn.

 

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Sửu khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Hồng Loan mang tới cho bạn sự hấp dẫn lớn với người khác phái, dù chỉ ăn mặc bình thường cũng dễ khiến người khác phải ngoái nhìn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Xem thêm đầy đủ 12 con giáp chi tiết ở đây: 

https://goo.gl/60V1mP

Nguồn: lịch ngày tốt


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET