Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tướng miệng đôi môi đoán vận mệnh con người

mồm là cơ quan tiếp nhận vật chất nuôi thân thể, chuyện thị phi cũng trong khoảng đấy mà ra. hình dạng của môi sẽ bật mí tính cách hay dở của con người. "Đàn ông mồm rộng thì sang, đàn bà mồm rộng toang hoang cửa nhà" - chẳng phải bất chợt mà dân gian lại truyền khẩu câu ca dao này. Thật ra, theo ý kiến của nhân tướng học thì dạng hình mồm xem tử vi năm 2017 đôi môi cũng đề cập lên được hồ hết điều về cuộc đời của 1 con người.

 

Theo ý kiến của rộng rãi nhà nhân tướng học, hình trạng mồm với thể giúp báo hiệu được phổ biến điều về căn số hay tài vận của con người. Dưới Đây là 1 số ý kiến phải chăng truyền khẩu trong dân gian:

- miệng vuông vắn, to rộng, mang góc cạnh, báo hiệu là người sẽ với cuộc sống trường sinh.

- dạng hình mồm giống như dòng cung là tướng cách của người với số phú quý.

- miệng rộng, môi dày, báo hiệu là người ấm no, phúc đức.

- miệng thẳng mà ko lệch, môi dày là tướng của người ko sợ thiếu thốn cơm áo gạo tiền.

- miệng vuông hình chữ “tứ”, báo hiệu là người no đủ.

- miệng nhọn lại cong, lệch lại mỏng là tướng của người bần hàn.

- mồm ko nhắc mà tự mở, lại với hình dạng giống như miệng ngựa là tín hiệu của người sở hữu căn số nghèo khổ.

- mồm nhọn như miệng chuột là tướng của những người hay đố kỵ, thích gièm pha, huỷ báng người khác.

- miệng với dáng chúm lại giống như đang thổi lửa là tướng của các người cô độc.

- Sắc môi tím đen 1 phương pháp đột nhiên là tướng của các người sở hữu cuộc sống khốn khổ, khó nhọc.

- Môi trên to hơn môi dưới, báo hiệu là người hay kể xấu người khác.

- Môi dưới dày là tướng bí quyết của người dễ tiêu tài tốn của.

- Răng lộ ra ngoài là tướng của những người có trình độ học thức không cao, đoản thọ.

- Trên miệng sở hữu nốt ruồi đen, báo hiệu là người ấm no, cuộc sống no đủ, số đông.

- Môi với màu đỏ nhạt là tướng của người sung túc, ko sợ thiếu cơm ăn áo mặc.

- mồm rộng là tướng bí quyết của người khiến cho quan tướng.

- Môi mềm mại, đầy đặn là người giàu tài lộc.

- Môi trên môi dưới tương hợp có nhau là người văn hay chữ tốt.

- Môi là thành quách của miệng, lưỡi là lưỡi dao của mồm. Thành quách phải dày, dao phải sắc, dày tức là không sở hữu vết lõm, sắc tức là không dễ cùn, đó chính là tướng quý của môi và lưỡi. Lưỡi phải đỏ mà ko xuất hiện màu den, đỏ nhạt mà không phải chăng trắng. Lưỡi đỏ tươi như màu máu thì với số làm quan, được lợi lộc. Lưỡi dài chấm tới mũi là tướng của bậc quý nhân. Trên lưỡi mang đường vân dài, cũng là báo hiệu của người phải chăng sẽ có công danh oắt con. Trên lưỡi với nhiều tuyến đường vân là tướng của người no ấm. Lưỡi to mồm nhỏ là người với số nghèo hèn lại đoản mệnh.

>>> Năm mới 2016 người nào xông đất nhà bạn? Sẽ mang đến rộng rãi may mắn tài lộc?

Xem ngay xem tuoi xong nha 2017 mới nhất>>>

- Lưỡi sở hữu sắc tía, xám đen cũng là chỉ dấu của người có số nghèo nàn, hay gặp chuyện nguy kịch. Lưỡi thè ra có hình dạng giống lưỡi rắn là tướng của người thâm nho, đoản thọ.

- Người với môi trên và môi dưới mang phổ thông con đường vân đan xen vào nhau, báo hiệu là con cháu đầy nhà.

- Người sở hữu viền môi rõ nét là tướng của người có nhân tín nghĩa.

- Người với sắc môi đỏ tươi như máu trong nhà dư dả tiền bạc, người sở hữu mồm chúm lại như kén tằm đại đa sô” là người nghèo hèn.

- Người mang mồm giống như ngậm đan là người chuyên nghiệp về một môn nghệ thuật nào Đó. Trong sách xưa sở hữu viết: giả dụ môi như đang ngậm đan phần đa là thiên về nghệ thuật.

- mồm không tương thích có tức thị 2 môi trên dưới ko tương thích vói nhau. ví như 2 môi ko khít nhau sẽ không hiển thị rõ khóe mồm. Người như vậy khi chuyện trò rất tự thị, tự kiêu tự đại, là người thiếu tín nghĩa.

- nữ giới nếu như hai môi khép lại mà răng vẫn lộ ra ngoài, báo hiệu sở hữu thể sẽ gặp khó khăn chuyện sinh đẻ. Môi dưới to chờm môi trên là tướng sát phu. Môi trên nhô ra chòm xuống môi dưới là tướng người gian xảo.

- Người với khóe miệng trễ xuống, nếu như là phụ nữ thìa là tướng rất bần hàn, ko khiến "phòng nhì" thì cũng là mệnh kẻ hầu người hạ.

- Môi thô, dày, sắc tía, ví như là nữ thìa là tướng không chồng.

hình trạng mồm cao quý phải có những đặc điểm sau:

 

- những khía cạnh của miệng rõ ràng, lúc ngậm lại miệng phải nhỏ, khi mở miệng thì phải rộng, môi trên và môi dưới sở hữu các con phố nét khía cạnh rõ ràng, khẩu hình giống chiếc cung; tức thị phải với dạng hình giống như đang ngậm nước, mồm vuông như hình chữ “tứ”, thêm sắc miệng đỏ giống như ngậm chu sa. ai với tướng miệng tương tự tất sẽ là quý nhân.

Dù sở hữu hồ hết những điều kiện nhắc trên nhưng môi lại mỏng thì cũng không phải là tướng quý. Người môi mỏng đại rất nhiều là người thích tụ tập chốn đông người, ăn chơi nên công danh sự nghiệp không hiển hách.

mồm đem lại họa phúc cho con người. đặc biệt, sở hữu thể đề cập, họa phúc đều là do con người tự tạo nên, cho nên nói năng không được tùy luôn thể. với câu đề cập rằng: lúc những lời lẽ không hay mà đã khá kể ra thì sẽ đem đến tai họa.

Xem boi người trung hậu ít nói, sẽ tránh được việc phải nghe những lời khó chịu. Người với cát tướng là người ko nói rộng rãi. giả dụ kỹ lưỡng, ít nhắc thì sẽ hạn chế phải chăng phổ biến chuyện ko hay. Người ăn kể ngông cuồng, thích bỉ báng, kể xấu sau lưng người khác sẽ gặp đa dạng tai họa.

 
 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET