Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Vạch trần top 5 cung hoàng đạo có khẩu phật tâm xà

Xem tu vi 2017 mồm lưỡi của Song Tử vô cùng sắc sảo. ôm đồm nhau với người này nhất định bạn sẽ thua, Song Tử dù vô lý đến đâu cũng với thể ‘đổi trắng thay đen’. Họ rất nhiều năm kinh nghiệm viện lý do, mọi chuyện đều chỉ thích nghĩ suy dựa trên lập trường của mình để giám định phần nhiều.

Nhưng cũng hãy yên tâm, Song Tử chỉ “đanh đá” một chút vậy thôi nhưng họ vẫn rất yêu thương bạn nhé. một tẹo bàn cãi sẽ làm tình cảm giữa hai người thêm đằm thắm thú vị Đây.

Á quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cũng là điển hình mồm cứng nhưng lại hay mềm lòng. Vì tính khí nóng nảy cộng chiếc tôi quá cao mà bất cứ cuộc bàn cãi nào Sư Tử cũng nhất mực không nhịn nhường. một lúc tức giận một mực Sư Tử phải sắm chỗ xả, phải trừng trị và tỏ thái độ ngay mới khá.

Chịu đựng là thứ ko sở hữu trong từ điển của Sư Tử, cho dù phải tiêu hết tiền tìm mua, biện hộ nhau có bạn một trận long trời lở đất nhưng cứ yên tâm, cơn giận của họ sẽ nguôi ngay lúc đêm xuống thôi mà.

Hạng ba: Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn là người ngoài lạnh trong hot, lúc bao biện nhau họ rất ít lúc lớn tiếng nhưng lời kể ra thường khiến đối phương đau lòng sắp chết. Ngay khi đấy bạn có lẽ sẽ nghĩ Ma Kết hẳn là rất căm thù bạn nên sau lúc tranh luận mới lặng im phớt lờ bạn như thế.

Xem thêm tử vi vận mệnh ở đây: 

http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2017.html

Nhưng khoan buồn vội bạn ạ, Ma Kết chỉ đang điều chỉnh lại tâm cảnh cho ổn định rồi lại đến bên dỗ dành bạn thôi. Hãy yên tâm tin tưởng người bổn phận đầy mình như Ma Kết nhé!

Hạng bốn: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đúng là người chỉ giỏi cứng miệng tiêu biểu, họ sợ nhất là nước mắt và ánh mắt tội nghiệp của người khác. Trước lúc nhìn thấy chúng thì Song Ngư sẽ theo lý luận của bản thân cãi cố tới cùng mọi chuyện, kệ cho cảm xúc của bạn.

Nhưng cứ yên ổn tâm rằng những lời cay độc của Song Ngư không che đậy khá sự lương thiện của họ đâu, Song Ngư sẽ lại ngay tức khắc dỗ ngon dỗ ngọt xin lỗi bạn ngay Đây thôi mà.

Hạng năm: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người thẳng thắn quá mức, họ nghĩ gì một mực sẽ nói luôn mà chẳng nghĩ ngợi gì phổ quát. sở hữu khí thế mạnh mẽ của mình Bạch Dương sẽ khiến cho bạn phải xin lỗi ngay mới chịu, hoàn toàn tâm phục khẩu phục họ mới ưng ý.

dòng tôi cá nhân quá cao của Bạch Dương thỉnh thoảng làm họ phải chịu kết cuộc không vui vẻ gì, vì lỡ kể ra các điều khó lòng cứu vãn tốt mối quan hệ giữa hai người. Bạch Dương cũng biết giảm thiểu đấy nên tự họ sẽ điều chỉnh tính cách dần dần thôi.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET