Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xem phong thủy trước tết Đinh Đậu mà bạn chưa biết

Người Việt, Tết Nguyên lich 2017 đán được là quan trọng, bởi đấy là sự bắt đầu cho một năm mới, từ biệt năm cũ. Năm mới đến, cũng với theo niềm hi vẳng về các sự đổi thay, lớn mạnh theo hướng hăng hái. Và xét về phong thủy, chắc hẳn ai cũng mong đón nhận một năm mới rộng rãi tài lộc, may mắn và An khang hưng vượng vượng.

Trước Tết Nguyên đán, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên làm cho những điều này để mang tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy – Th.s Nguyễn Huy Hoàng: “Hãy để năm mới bắt đầu bằng những điều hoàn toàn mới. Trước lúc năm mới chạm ngõ, hãy trút bỏ tư lự, rũ bỏ muộn phiền, các gì ko vui nên cho qua hết để có tâm thế sắp có các sự đổi thay, những điều vui, hạnh phúc phía trước. Theo phong thủy, trước lúc năm mới tới, mọi người cố định cần khiến một số việc của năm cũ. sở hữu tương tự, tài lộc, hưng vượng vượng và an khang sẽ theo năm mới về”.

Theo đấy, những công tác mà chuyên gia Hoàng khuyên mọi người nên hoàn thiện trước thềm Tết Nguyên đán bao gồm:

trước nhất, mọi người nên trả hết các nợ lần của năm cũ, nhất là đối mang hững người làm kinh doanh. Nên trả hết các khoản nợ trước giao thừa, vì theo phong thủy, khi năm mới đến, mọi người vẫn còn với theo những nợ nần trong khoảng năm cũ sẽ cảnh báo rằng 1 năm mới với thể lún sâu hơn.

mở hàng cho viên chức cũng là 1 việc khiến thiết thực để chào đón năm mới

“Nếu các nhà buôn bán mà sở hữu những khoản nợ chưa thể ngay thức thì trả thì trước khi khóa sổ năm cũ, hãy tới xin khất nợ và mở hàng cho gia chủ. Sau Đây, nên thiên lí cho viên chức và các người khiến việc cho bạn. Nên dùng phong bao mừng tuổi màu đỏ biểu thị sự tươi vui. như vậy với những người bạn nợ, họ cũng thấy được yên ủi và sẽ rất vui vì sự đối đáp này. tương tự, kết thúc năm cũ đón năm mới, người chủ nợ của bạn sẽ cảm thấy thỏa nguyện và trong đầu họ ko còn nghĩ nhiều đến khoản nợ của bạn nữa. các nhân viên phải chăng nhận lì xì sẽ tươi vui biểu đạt một năm mới họ khởi đầu bằng lòng nhiệt huyết và cống hiến hết mình vì bạn”, chuyên gia Hoàng nhắc.

Điều quan trọng thứ 2 mà chuyên gia Hoàng khuyên mọi người nên thực hành trước Tết Đó là, thu dọn nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng.

Theo chuyên gia Hoàng cho biết, người Việt những ngày cuối năm dù bận rộn tới mấy cũng phải dành chút thời gian quét dọn nhà cửa tiêm tất, gọn ghẽ, thơm tho.

“Nhất thiết phải dọn nhà cửa trước ngày 23 tháng Chạp. Bởi lúc Đó, những vị thần (Táo Quân) sẽ lên thiên tào Con số về một năm qua ở gia đình nhà bạn.

Trước lúc lên Báo cáo, thấy nhà cửa sạch đẹp thì táo quân sẽ Con số các điều phải chăng, các điều tươm tất cho Ngọc Hoàng. Và cứng cáp bạn sẽ được 1 năm phổ quát tài lộc, vì tài lộc chỉ đến mang những người gọn ghẽ và ngăn nắp”, chuyên gia Hoàng nói.

Dọn nhà khang trang là 1 trong các việc cần thực hiện trước Tết

Xem tử vi năm 2017 chuyên gia Hoàng nhấn mạnh, trong quá trình thu dọn nhà, mọi người đừng quên tắm cho cho các vị Phúc – Lộc – Thọ. Bởi, giả dụ bạn đã nhờ những vị thần quan yếu này về nhà để chứng giám và hộ trì năm một năm hưng thịnh vượng thì trước thềm năm mới cần phải tắm cho những vị. Ngày tất niên, nên đốt 3 ngọn nến trước mặt ba vị thần này vào 11 giờ trưa để mang lại năng lượng của các vị thần sao cho năm mới hộ trì gấp 3,4 lần năm cũ.

“Trước năm mới đến, mỗi gia đình cần sở hữu đủ 4 dòng thực phẩm trong nhà Đó là: cá muối, tỏi, hành củ và tỏi tây. Riêng hành tỏi phải còn cả rễ (điều này có tức thị dù khiến cho gì, bạn cũng sẽ khiến cho với đầu với đuôi). Sau ấy, buộc chúng lại có nhau. Cá muối phải phải chăng rán vàng và cũng buộc lại. Đặt tất cả 4 thứ trên vào quan tài gạo. Sau giao thừa, lấy chúng ra dùng chúng để chế biến thực phẩm cho ngày trước tiên năm mới. Theo thủy, những đồ ăn này mang ý nghĩa no ấm, phần lớn của ăn của để và thừa sự chuyên cần, thông minh”, chuyên gia Hoàng nhấn mạnh.

Trước Tết nên dự trữ hành, tỏi, cá

không những thế, chuyên gia Hoàng cũng khuyên mỗi gia đình nên dự trữ kẹo để diễn đạt sự ngọt ngào luôn sở hữu trong nhà và gia đình hạnh phúc, yêu thương, sẻ chia ngọt lành. một chiếc thực phẩm nữa nên dự trữ trong nhà là quả quýt. Bởi vì, quả quýt thể hện cho thỏi vàng. Để quýt trong nhà là một năm tiền luôn có sẵn.

Điều rốt cuộc chuyên gia Hoàng khuyên nên thực hành trước thềm năm mới đấy là bữa cơm tất niên.

“Bữa cơm tất niên trước tiên là cúng gia tiên, sau đấy là cả gia đình quây quần sum vầy, biểu hiện sự hướng về duyên do và hạnh phúc gia đình. khi ăn, mọi người đều phải ăn mặc chỉnh tề, nữ giới phải có đồ trang sức quý, áo xống đẹp, vì điều này tức là sự may mắn sẽ tiếp diễn”, chuyên gia Hoàng nhắc.

Xem tu vi tron doi tuy nhiên, trong bữa cơm tất niên, mọi người nên đề cập các chuyện vui, chuyện tươi mới và ước mơ cho năm sau. Cửa chính, và ví như sở hữu thể, đầy đủ các cửa nhà, phải tốt mở. Anh chị em phải tràn trề ánh sáng, với ý tức thị dương khí tràn ngập.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài đăng nổi bật

Bài viết quan tâm

Danh mục

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET